Searching...
Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Chuyện mua máy massage giảm đau vai gáy tặng mẹ

Mẹ tôi bị hay bị đau đầu với bị thoái hóa đốt sống cổ, chúng tôi cũng thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thuyên giảm, nó cứ đỡ xong lại lại. Nhân dịp cũng sắp đến sinh nhật mẹ, nên tôi muốn mua cho mẹ cái gì đó thiết thực hơn, chứ năm nào cũng cho mẹ quà nhưng không giúp bệnh của mẹ khỏi. 

Tôi tìm hiểu trên mạng thì có cách trị thoái hóa đốt sống cổ bằng máy massage vai gáy, là con trai nên cũng không rõ cái này như chị em phụ nữ. Thế là cứ thấy địa chỉ nào là tôi gọi điện tư vấn, sản phẩm này nó không đắt lắm nhưng mà nhiều nơi bán giá rẻ quá tôi sinh nghi. 

Sau khi tìm được một vài địa chỉ mà tôi hơi ưng ưng thì tôi đến xem, có nơi thì nhìn hàng cũng được, tôi cũng được dùng thử. Có nơi thì hàng phải đợi 3 ngày nữa mới có và họ chỉ cho tôi dùng thử hàng mẫu thôi. Hôm sau, tôi cũng mua được một chiếc, cũng đẹp đẹp. Nhưng chuyện đáng nói ở đây là tôi về dùng thử, tôi với mấy mấy đứa em, với cả bố tôi, dùng được vài lần tự nhiên máy nó bị vấn đề, nhiệt không ra, độ rung không linh hoạt nữa. Vì mua được dùng trong vòng 5 nếu có vấn đề được đổi trả, may mà mang về tôi thử liền chứ không lại mất tiền oan. 

Máy massage giảm đau vai cổ lưng Olekin

Thế là công sức đi mua của tôi một phần đi tong, lần này tôi hỏi mấy chị bạn ở công ty, hỏi xem có ai biết không chỉ tôi xin địa chỉ vì thi thoảng cũng thấy mấy chị dùng. Các chị ấy chỉ cho tôi đến Halo Shopping, ở chỗ Mễ Trì Thượng. Nghĩ bụng, quái, chỗ này gần nhà mình sao mình không biết nhỉ? Cũng bán tín bán nghi, nhưng mấy chị bảo “yên tâm, không sao, đến đó không làm cậu thất vọng đâu”. Thế là chiều đó tôi xin một buổi qua đấy xem hàng họ xem thế nào. Đến nơi mới ngớ người, chỗ này là nhà riêng nên mình không nhận ra là đúng, vì tôi đi qua chỗ này mấy lần rồi. Tôi vào xem máy và cũng được thử xem máy hoạt động thế nào, máy tôi định mua có giá hơn 500 nghìn, dùng thích hơn mấy cái trước tôi mua nhiều. Tôi vừa thử vừa được nhân viên bán hàng giới thiệu tính năng cũng như công dụng của máy massage giảm đau vai gáy rất chi tiết, tôi thấy yên tâm. Cuối cùng tôi quyết định mua luôn máy ở đây. 

Về đến nhà anh, em, bố con tôi lại dùng thử, mà dùng toàn giấu mẹ thôi, nhưng lần này dùng thích lắm, dùng hết cả lượt mấy anh em, bố con. Máy không có vấn đề gì, hoạt động vẫn bình thường, độ rung hay nhiệt vẫn ổn. Mấy bố con thích thú, lần này yên tâm tặng cho mẹ rồi. 

Đến hôm sinh nhật, tôi tặng cho mẹ, tôi nói cho mẹ chức năng trị đau đầu với thoái hóa đốt sống cổ rất hiệu quả, thi thoảng mẹ đau lưng cũng dùng được mà dễ dùng chứ không hề khó. Ánh mắt mẹ nhìn tôi cứ như bảo là “con trai tôi mà cũng biết mua những thứ này kia á?”. Có lẽ vì tôi là con trai nên mẹ cũng nghĩ không bao giờ để ý đến mấy chuyện của bố mẹ đâu. Chứ thực ra, con trai rất yêu mẹ mình đấy ạ!

Từ câu chuyện của tôi, tôi mong rằng, mỗi đứa con hãy để ý và chăm sóc bố mẹ mình hơn, đặc biệt là mẹ. Mẹ có những nỗi lo nhưng sẽ chẳng bao giờ mẹ nói ra đâu, chỉ cần chúng ta tinh ý một tí sẽ nhận ra. Bên cạnh đó, việc đi mua hàng của tôi, bất cứ sản phẩm nào bạn cũng phải xem xét kỹ lưỡng, tìm địa chỉ uy tín, chứ đừng để mua về bị hàng kém chất lượng như tôi kia, mất công lắm. Nhưng không sao, ông bà ta có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” đúng không ạ! À nếu bạn muốn mua máy massage giảm đau vai gáy giống mình thì liên hệ theo địa chỉ này nhé, mình có lưu lại cho mọi người tham khảo: 

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét